Phương pháp làm thịt bò hầm rau củ dành cho phụ nữ hiện đại

0
51

Phương pháp làm thịt bò hầm rau củ bí kíp gia truyền. Cách thực hiện bắp bò hầm rau củ với bắp bò dai dai, rau củ ỉu ngọt thấm đều gia vị. Cuối tuần nhiều thời gian nấu món này cho cả nhà giải nhiệt nhé! Vừa có thịt lại vừa có rau và tinh bột, món thịt bò hầm làm rất dễ mà ăn kèm cơm hoặc bánh mỳ đều ngon tuyệt; ta rất nên thử đấy!

Nguyên liệu

  • 300g thịt bắp bò
  • hai cà rốt
  • 2 khoai tây
  • cây hành hoa, ngò rí
  • bột nêm, bột ngọt

Hướng dẫn

Sơ chế:

– Khoai tây cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành từng miếng vừa ăn.

đến cà rốt cạo gỏ, rửa sạch rồi thái thành từng khoanh tròn nhỏ vừa ăn.

– hành lá, ngò rí mang đi rửa thật sạch rồi thái nhỏ ra.

đến Bắp bò cho vào xoong nước đun sôi thêm tí muối i ốt trụng sơ sau đó bỏ ra xả lại nước lạnh. Bắp bò xả nước lạnh rồi xắt miếng vuông nhỏ vừa ăn.

Cách nấu:

cho đến cho một chút ít dầu vào nổi để nóng rồi cho bắp bò, thêm ít bột nêm, mì chính vào đảo cùng 2 đến ba ph bỏ thịt bắp bò thấm đều gia vị.

cho đến đợi thịt ngấm được gia vị và sẽ cho chừng một.5 lít nước vào đun lâu cho mềm để thịt bắp bò chín mềm thì cho tiếp cà rốt và khoai tây vào hầm chung. Nhớ nên gia vị cho đủ ăn.

cho đến Hầm cho tới khi khoai tây, củ cà rốt cũng chín mềm thì thêm ngò rí cùng rau mùi cắt nhỏ ra vào sau đó tắt bếp.

cho đến Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò thật chín, nước súp đậm đà. Nếu như gia đình chúng ta ăn cay, ta có thể cho thêm nữa ớt hay sa tế vào lúc hầm.

Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò chín mềm, nước súp đậm đà

Chúc mọi người ngon miệng với Cách làm bò hầm rau củ kiểu nhật khó cưỡng nổi.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here